Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em

Để tạo một môi trường thoải mái cho trẻ em phát triển trong chính không gian sống của mình, Nẫudecor77 mang đến cho khách hàng một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em đang được ưa chuộng hiện nay.

Đối với những ngôi nhà nhỏ hoặc có 2 bé gái/ 2 bé trai, bạn có thể sử dụng giường tầng để tiết kiệm không gian hiệu quả. Đối với phần diện tích được tận dụng, bạn hãy khéo léo tạo nên không gian thoải mái cho các bé thỏa sức vui đùa, vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp bé phát triển toàn diện.

Tâm lý các bé gái thường thích những màu sắc rực rỡ, tươi mới, đặc biệt là màu hồng. Hiểu được tâm lý ấy, những kiến trúc sư đã chọn sắc hồng phấn để giúp tạo không gian vui tươi, thích thú cho các bé. Ngoài việc vui chơi, căn phòng còn trang bị những đồ nội thất như ghế dựa khá nhỏ, phù hợp với chiều cao của các bé gái. Diện tích được tối giản không có quá nhiều vật dụng, thay vào đó là tạo không gian giúp các bé vui chơi, học tập như tô màu, đọc truyện tranh,…

Màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ cho bé trai thường chú trọng vào gam màu lạnh như xanh hoặc trắng với các họa tiết phi công, máy bay nhất định sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, phòng ngủ cho trẻ em còn có thể tận dụng làm góc học tập cho bé, để bé trai luôn trong tình trạng hào hứng vào việc học, giải tỏa chán nản.

Chat Zalo
Gọi thoại